3 รถใหม่ แย้มไต๋ ก่อนเผยราคาในงาน Motor Expo 2020

แบ่งปันเรื่องนี้

ช่วงท้ายปลายปี หลายบริษัทรถยนต์ ก็มีรถยนต์ใหม่ หลายรุ่น ที่เตรียมออกวางจำหน่ายกวาดยอดส่งท้ายปีนี้ บางแบรนด์เปิดตัวออมาแล้ว แต่ 3 รุ่นที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้ พวกมัน ยืนยันการวางจำหน่าย และจะเปิดตัวรวมถึงรายละเอียด อย่างเป็นทางการอีกทีภายในงาน  Motor Expo  2020

 

Mitsubishi  Outlander PHEV

ยืนยนัแล้วว่า พร้อมขายในไทย ภายในปลายปีนี้ อย่างแน่นอน สำหรับรถยนต์อเนกประสงค์เสียบปลั๊กรุ่นใหม่  Mitsubishi Outlander PHEV ที่จะมาเปิดตัววางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

รายละเอียดตัวรถในเวอร์ชั่นไทนจริงๆ ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ ทางมิตซูบิชิ เพียงยืนยันว่า จะพร้อมให้ลูกค้าสามารถสั่งจองได้ภายในงานอย่างแน่นอน

เบื่้งต้นตัวรถ  Mitsubishi Outlander PHEV   จะมาพร้อมระบบไฮบริดเสียบปลั้ก มีจุดเด่นตรง หัวชาร์จเร็ว แบบ  Chademo   สามารถอัดประจุได้รวดเร็วกว่า การชารฺ์จแบบปกติ และมีความสามารถในการถ่ายไฟฟ้ากลับเข้าสุ่ระบบไฟ ด้วยเครื่องชาร์จ 2 ทาง ซึ่งมีจะต้องติดตั้งเพิ่มเติมหากต้องการ สามารถใช้ไฟฟ้าได้ในแบบฉุกเฉิน หรือ สามารถใช้ในยามไปเที่ยวได้ ณ ที่พักที่ห่างไกล

 

MG EP

คันนี้เผยออกมาแล้วก่อนงาน Motor Expo   แต่ยังไม่ให้รายละเอียดในเรื่องของราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ตัวรถ  MG EP   นำเสนอเรือนร่างทรงสเตชั่นแวกอน ตอบการใช้งาน ด้วยระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า 100%   นำเสนอ รถรุ่นที่ 2 ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า จากทาง  MG ในทรวดทรงที่มีความแตกต่าง

ในส่วนตัวรถจะเิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในงาน  Motor Expo  2020 ปลายปีนี้ และจะพร้อมส่งมอบในทันที

 

KIA Carnival

ทางด้าน KIA   ค่ายรถยนต์เกาหลี พร้อมปล่อย  KIa Carnival   เจนเนอร์เรชั่นที่ 4 ออกมาขายในไทย ภายในงาน   Motor Expo 2020

โดยรุ่นที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทย วางขายในปีนี้ ทั้งหมดจะยังเป็นเครื่องยนต์ดีเซล 2.2 ลิตร นำเข้าจากประเทศเกาหลี

ตัวรถยังคงทรงพ่อบ้านรองรับทั้งหมด 11 ที่นั่ง มาพร้อมงานออกแบบใหม่ล่าสุด ตอบความหรูหรา และภาพลักษณ์ที่มีความโดดเด่น ในส่วนรุ่นย่อย จะมีทั้งสิ้น 2 รุ่นด้วยกัน มีราคาจำหน่ายเริ่มต้น 2.144 ล้านบาท และ สูงสุด 2.459 ล้านบาท

พร้อมขายอย่างเป็นทางการในงาน   Motor Expo 2020

 

รถทั้ง 3 รุ่น น่าจะเรียกว่า เป็นเรือธงของรถใหม่ ปีนี้ ที่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการ ออกมา และจะได้เห้นพร้อมกันในงาน   Motor Expo 2020

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments