วิ่งทดสอบแล้ว Nissan Navara ปรับโฉม คาดเปิดตัวปลายปีนี้

แบ่งปันเรื่องนี้

นิสสัน มีแผนในการเปิดตัวรถยนต์มากมายหลายรุ่นต่อจากนี้ หนึ่งในนั้น คือ  Nissan  Navara  ปรับโฉม ที่มีข้อมูล ว่าจะออกมาปรับโฉมตอบโจทย์ลูกค้าในเร็วๆนี้

Nissan Navara  ใหม่ เพิ่งจะเริ่มทำการวิ่งทดสอบ ก่อยเปิดตัวจริงในอีกไม่นานนี้  โดยรูปที่เห็นนี้ ถูกโพสลง   Instragram   ด้วยรายละเอียดจากภาพ เราน่าจะได้เห็นกระจังหน้า  V Motion  ใหม่ ในรถกระบะของแบรนด์ รวมถึง ไฟหน้าทรงบูมเมอร์แรง แบบรถยนต์อเนกประสงค์ สะท้อนถึงแนวความคิดงานออกแบบใหม่ล่าสุด ของแบรนด์เมื่อไม่นานมานี้

Nissabn Navara TC testdrive

ในส่วนการอัพเดทครั้งนี้ ค่อนข้างชัดเจนว่า จะเป็นการ  Big Minorchange   ของ นิสสัน นาวาร่า ด้วยงานออกแบบใหม่ที่ออกมาเอาใจลูกค้า ยังเชื่อว่ าจะมีการปรับเครื่องยนต์ จากตระกูล YD   ที่ใช้ในปัจจุบัน ไปเป็น  YS 23   ขุมพลังดีเซล 2.3 ลิตร เทอร์โบชาร์จคู่ ปัจจุบันวางจำหน่ายใน   Nissan Terra   ด้วย ทำให้การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะมีรายละเอียมาดมาย สำหรับประเทศไทย

โดยเฉพาะเมื่อทางนิสสัน ต้องเผชญภาวะลำบากตลาดกระบะ จากคู่แข่ง ที่มีการปรับรุ่นใหม่ ทั้ง   Isuzu D- Max , Toyota Hilux Revo  รวมถึงว่าที่   Mazda BT-50   ที่จะออกตอบตลาดในอนาคต

ทั้งนี้ นิสสันนาวาร่า โฉมปัจจุบัน วางจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2014 และไม่เคยมีการอัพเดทรายละเอียรถเลย ยกเว้นเพิ่มรุ่นย่อ ย และรุ่นแต่งเพิ่ม ล่าสุด แนะนำชุดแต่ง   Nissan Navara N-Trek Warrior   ออกมา เมื่องาน มอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments