2020 Yamaha  Aerox เปลี่ยนสีให้โดนคุ้มสุดกลุ่ม 150

แบ่งปันเรื่องนี้

ในบรรดารถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ กลุ่ม 150 ซีซี ยามาฮ่า แอร์ร๊อกซ์ ถือเป็นอีกรุ่นที่มาพร้อมความน่าใช้งาน วันนี้ตัวรถกลับมาพร้อมความคุ้มค่าอีกครั้ง รับปี 2020

ตัวรถ   Yamaha Aerox   ใหม่ กลับมาพร้อมความโดดเด่นลงตัวน่าสนใจด้วยเส้นสาย งานออกแบบสกู๊ตเตอร์ทัสมัยมีสไตล์ครบเครื่องในการใช้งาน ในรุ่นปี 2020 ยังคงมาพร้อมกับ สมรรถนะการขับขี่ เครื่องยนต์  Bluecore 155  ซีซี หล่อเข้มเต็มอารมณ์มากขึ้น ด้วยระบบวาล์แปรผัน   VVA   ทำงานตั้งแต่ 6,000 รอบขึ้นไป จนถึง 8,000 รอบต่อนาที ให้การตอบสนองทันที เมื่อบิดคันเร่ง ต้องการสมรรถนะขั้นสุด  ขับขี่ง่ายด้วยระบบเกียร์  CVT  ไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์ให้เมื่อย สะดวกสบาย กับการใช้งาน ไม่ว่าจะขี่ไปจ่ายตลาด เดินทาง หรือไปเล่นกีฬาก็ครบเครื่องโดนใจ

2020 Yamaha Aerox

2020 Yamaha Aerox

ด้านตัวรถคงความเป็นหนึ่งเดียวกับ   Sport Scooter   ให้ความแตกต่างจากคู่แข่งตั้งแต่แรกเห็น โดยแบ่งเป็น 3 รุ่นย่อย ตามการใช้งาน ตั้งแต่ รุ่น Standard , หรือจะเอาตามดูซิ่ง สปอร์ตเวอร์ชั่น ถ้าจะเอาให้ครบเครื่องกว่าเดิมเน้นไปทางความปลอดภัย ก็ต้องเป็น  ABS Version  มาพร้อมระบบความปลอดภัยเบรก  ABS   ตอบความมั่นใจในการเดินทาง

การเปลี่ยนแปลงในรุ่นปี 2020 หัวใจหลักสำคัญ ก็เป็นสีใหม่ ให้ความเฟี้ยวฟ้าวมากขึ้น อย่างในรุ่นที่เรานำมาขับขี่ในวันนี้ คือ  R Version  โดดเด่นด้วยการให้สไตล์ตอบโจทย์วัยรุ่น มาพร้อมชุดสีโดดเด่นเฉพาะ ได้แก่ สีเขียว-ฟ้า และยังมีสีเทาฟ้าด้วยให้เลือก ส

2020 Yamaha Aerox

2020 Yamaha Aerox

ในตัวรถสีเขียวนี้ มีการตัดสลับด้วยสีฟ้าให้ความโดดเด่นมีสไตล์ ดูสปอร์ตมากขึ้น กับซับแทงค์หลัง ในโช๊คอัพคู่ให้ความรู้สึกสปอร์ต แตกต่างจากอีก 2 รุ่นย่อย

เรื่องท่านั่งออกแบบมาให้ขึ้นลงง่ายด้วยโครงรถแบบ อันเดอร์โบน ทุกรุ่นมาพร้อมชุดล้อแม็ก อย่างใน  R Version  เร้าใจด้วยสีเขียวเด่นมาแต่ไกล  รวมถึงใต้เบาะมาพร้อม U Box ขนาด 25  มากพอจะจุหมวกกันน๊อก ที่นั่งคนซ้อนตอนหลังก็ใหญ่ พอจะให้ความสบายตลอดการเดินทาง เหมาะมากกับการใช้งานในเมือง ส่วนตรงหน้าคนขับได้หน้าจอเรือนไมล์ดิจิตอล อ่านง่ายสบายตา

สำหรับ  Yamaha  Aerox ใหม่ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงราคาจำหน่ายจากรุ่นปัจจุบัน  โดยมีราคาจำหน่าย ดังนี้

รุ่น STANDARD VERSION ​​สีดำ-แดง และ สีน้ำเงิน-ขาว​ ราคา 65,400 บาท

รุ่น R VERSION ​​​สีเขียว และสีเทา-ฟ้า ​​ ราคา 68,400 บาท

รุ่น ABS VERSION  ​​​สีเทา-แดง กับ สีดำ-ฟ้า​ ราคา 75,900 บาท

ที่สำคัญที่สุดใครที่มองหาความมั่นใจในการใช้งาน ยามาฮ่า ยังเป็นแบรนด์เดียวที่กล้ารับประกัน  5 ปี หรือ 50,000 กิโลเมตร ตอบความมั่นใจในการใช้งาน เพิ่มความคุ้มค่าตอบโจทย์มากขึ้น

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments