หลังจากเปิดตัววางจำหน่ายในเอเซียไป ตั้งแต่เมื่อปีกลาย ในที่สุด  Honda   ก็ได้ฤกษ์ในการเปิดตัวรถ  Honda Jazz   ใหม่ ในยุโรป อย่างเป็นทางการและอังกฤษเป็นประเทศแรกที่ได้รับการต้อนรับเจ้าตัวเล็กหน้าใหม่ 

การเปิดตัว   Honda  Jazz   ใหม่ในอังกฤษ เพิ่งมีการประกาศออกมาหมาดๆ รับช่วงวาระปีใหม่ โดยทางฮอนด้าฝั่งประเทศอังกฤษ ได้เผยโฉมหน้ารถรุ่นใหม่ ก่อนจะเตรียมออกวางจำหน่ายในโชว์รูมทั่วประเทศ ภายในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้ 

เทียบกับเวอร์ชั่นที่ขายในประเทศไทย   Honda  Jazz   ในเวอร์ชั่นยุโรป จะดูสปอร์ยยิ่งกว่าค่อนข้างมาก โดยในรถรุ่นเริ่มต้น  มาพร้อมระบบปรับอากาศ  Cruise Control   รวมถึงระบบ Dusk Sensing automatic light  

Honda Jazz UK Spec

ในรุ่นกลาง   SE   จะเปลี่ยนมาใช้ล้ออัลลอยขอบ 15 นิ้ว  พร้อมกระจกมองข้างปรับไฟฟ้าและมีช่องเป่าลมร้อนระบบละลายน้ำแข็งในตัว 

ส่วนรุ่นท๊อปออพชั่นระบบคีย์เลสถูกติดตั้งเข้ามา พร้อมกับระบบปรับอากาศอัตโนมัติ กล้องมองหลัง ให้ไฟตัดหมอกหน้า และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว  รวมถึงไฟหน้า   LED  เป็นมาตรฐานประจำรุ่น 

Honda Jazz UK Spec

Honda Jazz UK Spec

อย่างไรก็รายละเอียดทั่วไปของ   Honda Jazz   ที่ประเทศอังกฤษ ค่อนข้างมีความคล้ายคลึงกับในประเทศไทย ด้วยการเปลี่ยนกันชนหน้า และกระจังหน้าใหม่ รวมถึง ด้านหลังได้กันชนหลังใหม่พร้อมครีบไล่อากาศใต้กัน เสริมความสปอร์ตให้กับตัวรถ ส่วนชุดล้อที่อังกฟษเน้นโทนดุด้วยล้อสีดำในรุ่นท๊อป แล้วยังมีการเดินขลิปแดง ช่วงล่างกัน เสริมความดูดีให้กับตัวรถมากขึ้น  

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”442″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่