กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกินรอ สำหรับรถยนต์จากโรมาเนีย ที่ใช้ชื่อว่า   “Dacia Duster” แต่ล่าสุดก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ทางค่ายนี้ก็ส่งภาพรุ่นใหม่มาให้ได้เชยชม 

 การเปลี่ยนในว่าที่อเนกประสงค์ใหม่ของโรมาเนีย หลังจากทำำตลาดมายาวนานถึง 7 ปี ทาง   Dacia   ได้ปรับปรุงการออกแบบให้มีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม 

รุ่นใหม่ถูกปรับการออกแบบให้ทันสมัยมากขึ้น มันดูงามตาน่าสนใจ กระจังหน้าแบบใหม่ช่วยเพิ่มความดูดี เช่นเดียวกับไฟหน้าที่ดูปราดเปรียวมากขึ้นและ แถมให้ไฟ  Daytime Running Light  แบบ LED   มันมาพร้อม้ออัลลอยขอบ 17 นิ้ว ไฟท้ายแบบ   LEd   ที่ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น 

ทางด้าน   Dacia   เปิดเผยว่า  Dacia  Duster   ใหม่มีการปรับรายละเอียดตัวรถบางส่วน โดยขยับกระจกบังลมหน้าขึ้นมาทางด้านหน้าอีก 100 มม.  นั่นมากพอจะทำให้รถมีพื้นที่ภายในห้องโดยสารมากขึ้นอีกพอสมควร 

อย่างไรก็ดี ภาพที่เปิดเผยมาในตอนนี้เป็นเพียงบางส่วนของ   Dacia  Duster   เท่านั้น ยังไม่มีการเปิดเผยภายภายในห้องโดยสาร  

ทั้งนี้ Dacia   จะเปิดตัว   Dacia  Duster  ในอีก 2 อาทิตย์ ต่อจากนี้ โดยเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์คันนี้มีเป้าหมายในการขายในยุโรป 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”300″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่